ดื่มด่ำกับธรรมชาติ วิวที่สวยงาม ควบคู่ไปกับอาหารอันแสนอร่อยกับโซนใหม่ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ที่ชื่อว่า “Monkeys in Wonderland”

ดื่มด่ำกับธรรมชาติ วิวที่สวยงาม ควบคู่ไปกับอาหารอันแสนอร่อยกับโซนใหม่ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ที่ชื่อว่า “Monkeys in Wonderland”

ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ เป็นร้านอาหารที่สร้างจากความรักในธรรมชาติ บวกกับสถาปัตยกรรมที่กลมกลืนกับป่าอันเขียวชอุ่มอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต รับรองทุกท่านด้วยอาหารท้องถิ่นแบบดั้งเดิม และอาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่พร้อมเสิร์ฟ ทุกๆจานผ่านการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่ดีที่สุด ควบคู่กับเครื่องดื่มนานาชนิด ค็อกเทล และกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านพร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติ

ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ เปิดให้บริการ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศแนวธรรมชาติ, สไตล์ทรอปิคอล มีร่มไม้ต้นไม้ปกคลุมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พื้นที่รองรับลูกค้าโดยประมาณ 555 ตารางเมตร ซึ่งแบ่งเป็น 2 ชั้น รองรับลูกค้าได้จำนวน 204 ที่นั่ง ชั้นล่าเป็นห้องแอร์ และชั้นบนเป็นพื้นที่เปิดเห็นวิวภูเก็ต ในบรรยากาศที่ร่มรื่นจากร่มไม้ อีกทั้งยังเห็นบรรยากาศของกิจกรรมแนวผจญภัยของหนุมานเวิลด์ ที่คุณต้องมาสัมผัส

และเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ได้เปิดโซนใหม่ ที่ชื่อว่า “Monkeys in Wonderland” ซึ่งมีบริการ Afternoon Tea อาหารและเครื่องดื่ม โดย Set Afternoon Tea มี 2 Set ด้วยกัน คือ Afternoon Champagne ราคา 2,450 บาท สำหรับ 2 ท่าน และ Afternoon Tea ราคา 650 บาท สำหรับ 2 ท่าน

“โซนนี้ ทางเราตั้งใจที่จะสร้างให้เป็นโซนสวนดอกไม้ที่สวยที่สุดในจังหวัดภูเก็ต อยากให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และคนในพื้นที่ เข้ามาใช้บริการให้มากที่สุด และสร้างความประทับใจกลับไป มีจุดในการถ่ายรูปที่สวยหลากหลายมุม” น.ส.นฤพร โภชนะ รองประธาน บริษัท สกายเวิลด์ แอดเวนเจอร์ จำกัด เล่าให้ฟังถึงความตั้งใจของการเปิดโซนใหม่ของร้าอาหารทรีมังกี้ส์ พร้อมกับกล่าวอีกว่า เราตั้งใจว่าดอกไม้ที่นำมาประดับนั้น จะมีการปรับเปลี่ยนในทุกๆเดือน ซึ่งแต่ละเดือนก็จะขึ้นอยู่ว่าจะจัดในธีมใดๆ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ในการเก็บภาพมุมสวยๆ และดื่มด่ำกับธรรมชาติ วิวที่สวยงาม ควบคู่ไปกับอาหารอันแสนอร่อยในทุกๆจาน พร้อมเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย เช่นในช่วงนี้ที่เรานำเสนอในธีมของคริสต์มาสและปีใหม่

ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 23.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ หมายเลขติดต่อ 098-0108838 , 076-540767
Email: [email protected]
Facebook: Three Monkeys Restaurant
Instagram: @Threemonkeysrestaurant
LINE: Three Monkeys Phuket