ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัววัชรมารีน เข้าบริหารศูนย์ไทยอัมพ์ภูเก็ต พร้อมแสดงศักยภาพไทรอัมพ์กับบริการมาตรฐานโลก

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัววัชรมารีน เข้าบริหารศูนย์ไทยอัมพ์ภูเก็ต พร้อมแสดงศักยภาพไทรอัมพ์กับบริการมาตรฐานโลก

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัววัชรมารีน เข้าบริหารศูนย์ไทยอัมพ์ภูเก็ต พร้อมแสดงศักยภาพไทรอัมพ์กับบริการมาตรฐานโลก ผนวกวิสัยทัศน์กิจกรรมท่องเที่ยวทางน้ำ-บก-อากาศหลากหลายรูปแบบหนุนสร้างกลุ่มคนรักมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ทั่วภาคใต้

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.62 ณ ศูนย์ไทรอัมพ์ภูเก็ต ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายธนชัย พิริยะวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผู้จำหน่าย บริษัทไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด นายมาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด จาก บริษัท วัชร มารีน จำกัด นายธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ และนายธณินทร์ เสถียรพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท วัชร มารีน จำกัด ร่วมแถลงข่าว เปิดตัววัชมารีน เข้าบริหารศูนย์จำหน่ายและบริการรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ สาขาภูเก็ต

นายมาร์เซโล ซิลวา กล่าวถึงจุดมุ่งหมายและมาตรฐานศูนย์บริการว่า “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เดินหน้ารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมทั่วไทยต่อเนื่อง พร้อมปรับรูปโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการ “ไทรอัมพ์ ภูเก็ต” (Triumph Phuket) ที่เป็นไปตามมาตรฐาน ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท วัชร มารีน จำกัด เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้กว้างขวาง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมบิ๊กไบค์อันดับหนึ่งของไทย ที่พร้อมมอบบริการด้านการจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายที่ครบวงจรอันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกันทั่วทั้งประเทศ

ด้านธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชร มารีน จำกัด กล่าวถึงวิสัยทัศน์ทางธุรกิจของศูนย์ไทรอัมพ์ ภูเก็ต ภายใต้การบริหารงานของวัชรมารีน ว่า “นอกจากการจำหน่ายรถไทรอัมพ์ทุกรุ่น เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์อุปกรณ์เสริมแต่งรถ บริการตรวจสอบสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน พร้อมอะไหล่แท้แล้ว วัชรมารีน ซึ่งอยู่ในกลุ่มเครือวัชรที่มีประสบการณ์จำหน่ายและบริการด้านมอเตอร์ไซค์มายาวนานกว่า 48 ปี และเป็นผู้บริหารศูนย์ไทรอัมพ์พัทยา ยังมีวิสัยทัศน์ในการรวมกลุ่มผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทั้งในภาคใต้และภาคตะวันออก เพื่อสนับสนุนและจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองไทย กิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ต่อภาคส่วนต่างๆ รวมทั้งต่อยอดบูรณาการขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เข้ากับกิจกรรมกีฬาผจญภัยอื่นๆ

ทั้งนี้ วัชรมารีน จะใช้จุดแข็งจากธุรกิจจำหน่ายและบริการหลังการขายเจ็ทสกี รถ ATV/UTV เรือ อะไหล่เรือ รถ Scooter รวมทั้งธุรกิจการท่องเที่ยวภายใต้แบรนด์ speed Republice ซึ่งดำเนินการจัดทริปและทัวร์สำหรับคนรักกีฬามอเตอร์ (Motor Sport) ทั้งทางน้ำและทางบกเพื่อคนรักความเร็วและการผจญภัย (The trip for adventure traveler) ภายใต้บุคลิกและคอนเซปท์ “Luxury & Adventurous Lifestyle” มาใช้ในการต่อยอดสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว อาทิ ทริปขับขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ทั้งในและต่างประเทศ ไปท่องเที่ยวขี่เจ็ทสกีในทริปเดียวกัน การท่องเที่ยวต่อด้วยเครื่องบินเล็ก การขับรถ ATV/UTV เส้นทางออฟโรด การพารถออก Road trip ไปล่องเรือเที่ยวหมู่เกาะส่วนตัวในทะเลเมียนมาและทะเลไทย ที่เป็นพันธมิตรกับ Speed Republic เป็นต้น โดยทางเรามีบริการครบทั้งการจัดการทริป การมียานพาหนะให้เช่าสำหรับผู้อยากทดลองขับขี่แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อและบริการดูแลรถขณะออกทริปจากช่างมืออาชีพ

“ศูนย์ไทรอัมพ์ ภูเก็ต” โดยวัชมารีน มีเป้าหมายในการขายและบริการหลังการขายให้เป็นไปตามมาตรฐานของ Triumph World Standard และจะต่อยอดสร้างสรรค์กิจกรรมท่องเที่ยวและกิจกรรมอื่นๆ ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างสีสันที่หลากหลายในชุมชนผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ภาคใต้ ส่งเสริมการรวมตัวผู้ขับขี่ภาคตะวันออก-ภาคใต้ ภายใต้แนวคิด Joy Eastern Ride” & “Joy Southern Ride” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ต่อไป” นายธเนศ กล่าว

ติดตามข้อมูลกิจกรรมทริป กิจกรรมสังสรรค์ และการส่งเสริมการขายจาก Triumph Phuket & Triumph Pattaya by Watchara และ Speed Republic ได้ที่ Fanpage

Triumph Phuket
Triumph Pattaya
Speed Republic
Watchara Motor & Marine Sport Solution Center

ศูนย์ไทรอัมพ์ภูเก็ต โทร 076-313388
บริษัท วัชรมารีน จำกัด (สำนักงานใหญ่) โทร 038-418 500